Tối ưu sức khoẻ - Giàu có thực sự

Kẹo Lá Love Leaf là dòng sản phẩm thương hiệu Love Leaf thuộc Công ty TNHH KVK được phát triển và nghiên cứu bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu tại Việt Nam và cho ra mắt bởi Nhã Khanh. Kẹo Lá Love Leaf là thực phẩm chức năng giúp hỗ trợ giấc ngủ và nâng cao sức khoẻ

Thay vì bổ sung thực phẩmnước uống, thực phẩm chức năng cũng là một trong những dạng bổ sung hiệu quả cho cơ thể. Với sứ mệnh mong muốn chăm sóc sức khoẻ cho cộng đồng, Kẹo Lá Love Leaf là sản phẩm được nghiên cứu chuyên sâu, chọn lọc từ nguồn nguyên liệu đầu vào và chế biến nghiêm ngặt trong môi trường, dây chuyền khép kín theo công nghệ Đài Loan. Kẹo Lá Love Leaf có đầy đủ các giấy chứng nhận về thành phần sạch, không chứa các hoá chất, phụ gia cấm, độc hại theo tiêu chuẩn của Bộ Y TếVSATTP.

CÔNG BỐ CHILLOUT KIỂM NGHIỆM CHILLOUT CÔNG BỐ COLLAGEN KIỂM NGHIỆM COLLAGEN

Giấy kiểm nghiệm và công bố sản phẩm Kẹo Lá Love Leaf

Giấy tiếp nhận công bố kẹo ngủ love leaf

Giấy tiếp nhận công bố Kẹo lá ngủ ngon Love Leaf

Khi sử dụng, bạn sẽ cảm thấy sự thay đổi chậm rãi trong cơ thể và dần dần hệ thống sức khoẻ sẽ được hồi phục, nâng cao rõ rệt. Ngoài ra, Kẹo Lá Love Leaf sẽ thay bạn chăm sóc giấc ngủ của chính bạn, xoá tan nỗi ám ảnh của các triệu chứng mất ngủ hoặc không ngủ được. Love Leaf ưu tiên sử dụng các nguồn nguyên liệu thân thiện và quý hiếm từ thiên nhiên, kết hợp cùng các hợp chất hỗ trợ tăng sức đề kháng như lạc tiên, hoa nữ lang, tâm sen, cúc la mã ZinC,... để điều chế ra một loại kẹo dinh dưỡng dễ ăn, hiệu quả mà không tăng cân, không tăng Cholesteron.

KẸO NGỦ CHILL OUT COLLAGENS-LINE

Sau hơn 1 năm ra mắt sản phẩm đến nay, Love Leaf rất vinh hạnh khi nhận được sự công nhận và săn đón nhiệt tình từ người tiêu dùng và cả giới nghệ sĩ. Với các celeb, để giữ cho mình vóc dáng đẹp cũng như đảm bảo sức khoẻ là vấn đề khá nan giải bởi tính chất công việc luôn ảnh hưởng trực tiếp đến chế độ sinh hoạt của bản thân. Love Leaf tin rằng, không chỉ anh/chị/em nghệ sĩ, mà cả trong chúng ta, ai cũng có nhu cầu trẻ - khoẻ - đẹp và tự hào biết bao khi Kẹo ngủ Chill OutKẹo Dẻo Collagen S-Line của Love Leaf có thể hỗ trợ các bạn khắc phục được điều này.

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc DV Trương Minh Cường Kiện tướng dancesport Khánh Thi Siêu mẫu Ngọc Quyên
Feedback QNT Feedback Búp bê TT Feedback TN Feedback HT
Feedback HV Feedback TGT Feedback VKT Feedback PKH
Feedback C PKH Feedback C TN  Feedback VTK Feedback TKC

Kẹo Lá Love Leaf được các nghệ sĩ tin dùng và nhận được nhiều phản hồi cực tốt

Trong thời gian tới, Kẹo Lá Love Leaf sẽ cố gắng hơn nữa trong công tác phát triển sản phẩm và tìm kiếm các giải pháp về vấn đề sức khoẻ, sắp đẹp để xoa dịu nỗi lo lắng về sự lão hoá của thời gian. Love Leaf mong rằng với phương châm và sứ mệnh của mình, Love Leaf sẽ ngày càng mang đến nhiều giá trị thiết thực hơn để thay bạn chăm lo cuộc sống của chính bạn.

____________________

LOVE LEAF PRODUCT

Nhận tin nhắn ưu đãi

Giỏ hàng

icon icon icon icon