LOVE LEAF

TỐI ƯU SỨC KHOẺ - GIÀU CÓ THẬT SỰ

Love Leaf là thương hiệu thuộc Công ty TNHH KVK Group được hình thành với sứ mệnh cung cấp các giải pháp về sức khỏe, sắc đẹp để mang lại sự tự tin và hạnh phúc. Với tình yêu thiên nhiên, yêu cái đẹp, luôn say đắm khám phá và không ngừng phát triển, Love Leaf đã nghiên cứu và cho ra đời các dòng sản phẩm từ nguồn nguyên liệu quen thuộc là các loại thảo dược quý vốn có ngay trên đất Việt kết hợp với nhiều dưỡng chất thiết yếu để duy một cơ thể hoàn mỹ.

Love Leaf - Thương hiệu vì sức khoẻ và sắc đẹp
Love Leaf - Thương hiệu vì sức khoẻ và sắc đẹp

Trong dòng xoáy bận rộn của hiện tại, mất ngủ, lão hoá chính là những gì mà hiện nay phái đẹp luôn lo lắng. Với sứ mệnh của Love Leaf, Kẹo lá Love LeafLove Leaf Cosmetics và xịt miệng Love Leaf sẽ trực tiếp giải quyết triệt để các vấn đề của bạn bằng cách “Trong uống - ngoài thoa - toả hương thơm phức" giúp bạn có cơ thể khoẻ mạnh, giữ được vẻ đẹp trường tồn và luôn tinh tế.

KẸO COLLAGEN S-LINE KẸO NGỦ CHILL OUT TONER PAD    

Với các chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên áp dụng quy trình sản xuất khép kín, an toàn theo công nghệ hiện đại từ Nhật Bản. Các sản phẩm không chỉ hỗ trợ cải thiện về sức khoẻ, sắc đẹp, mà còn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe và được cấp giấy chứng nhận của cơ quan thẩm quyền tại Việt Nam.

Xịt thơm miệng Love Leaf

Xịt thơm miệng Love Leaf

Song song với sứ mệnh của hiện tại, Love Leaf quyết tâm sẽ là một trong những thương hiệu của Việt Nam dẫn đầu trong xu hướng khắc phục vấn đề sức khoẻ về giấc ngủ và sắc đẹp. Trong tương lai, Love Leaf sẽ khẳng định vị thế và thương hiệu của mình trên thị trường toàn quốc và vươn mình tiếp cận khắc năm châu. 

_____________________

LOVE LEAF

 

Nhận tin nhắn ưu đãi

Giỏ hàng

icon icon icon icon