LOVE LEAF COSMETICS

KHỞI SẮC VẺ ĐẸP THUẦN CHAY

Love Leaf Cosmetics là dòng mỹ phẩm thương hiệu Love Leaf thuộc Công ty TNHH KVK được phát triển, nghiên cứu bởi chuyên gia da liễu hàng đầu Việt Nam và cho ra mắt bởi Nhã Khanh. Với sứ mệnh mang đến làn da mịn mướt, trong veo và được chăm sóc toàn diện, đẩy lùi dấu hiệu lão hoá, giữ mãi nét thanh xuân cho làn da Việt.

loveleaf toner pad loveleaf toner pad2

Love Leaf Cosmetics - Chăm da chuẩn như Sao Hàn

Đựợc nghiên cứu chuyên sâu, chọn lọc rất kỹ lưỡng từ các nguồn nguyên liệu đầu vào và chế biến nghiêm ngặt trong môi trường, dây chuyền khép kín của công nghệ Nhật Bản. Có đầy đủ các giấy chứng nhận về thành phần sạch, thuần thiên nhiên, không chứa các hoá chất nằm trong danh sách cấm, độc hại theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế và Viện Da Liễu, Love Leaf Cosmetics.

banner toner pad

Giấy kiểm nghiệm chất lượng

Không giống các sản phẩm mỹ phẩm chứa các thành phần tẩy trắng và bào mòn da, bạn sẽ cảm nhận được sự chuyển mình chậm rãi và cảm nhận được sự thay đổi trước và sau khi dùng của làn da. Với mục tiêu phát triển các sản phẩm mỹ phẩm dành riêng cho làn da Châu Á, Love Leaf Cosmetics ra sức nghiên cứu dựa trên làn da của người Việt và chọn lọc đầu vào bởi những nguồn nguyên liệu an toàn cho da và cam kết không kiểm nghiệm trên động vật.

Love leaf cosmetics in the lab Love leaf cosmetics in the lab 2 Love leaf cosmetics in the lab 3

Dây chuyền sản xuất khép kín - Không kiểm nghiệm trên da động vật

Với quyết tâm hiện tại, trong tương lai, Love Leaf Cosmetics sẽ cố gắng hơn nữa trong công tác phát triển sản phẩm và tìm kiếm các giải pháp về vấn đề làn da, sắp đẹp để xoa dịu nỗi lo lắng về sự lão hoá của thời gian. Love Leaf mong rằng với phương châm và sứ mệnh của mình, Love Leaf  và Love Leaf Cosmetics sẽ ngày càng mang đến nhiều giá trị thiết thực hơn để thay bạn chăm lo cuộc sống của chính bạn.

______________________

LOVE LEAF COSMETICS

 

Nhận tin nhắn ưu đãi

Giỏ hàng

icon icon icon icon