FOSSIL

 

Fossil Inc. là một công ty - thương hiệu thời trang nổi tiếng hoạt động chủ yếu trong lĩnh vự thiết kế sản xuất quần áo và phụ kiện thời trang như đồng hồ, kính mát, ví, trang sức,... có xuất xứ nguồn gốc tại Mỹ và được thành lập vào năm 1984 bởi 2 nhà đồng sáng lập là TomKosta Kartsotis (họ là anh em của nhau). Fossil là tên của bố TomKosta Kartsotis, họ lấy tên này nhằm để thể hiện lòng thành kính và tưởng nhớ đến người cha quá cố của mình.

Đồng hồ Fossil

Đồng hồ Fossil

Sau nhiều năm thành lập, hãng đã tạo ra rất nhiều sản phẩm và thương hiệu cho công ty như Fossil, Relic, Abacus, Burberry, Emprio Armani, Michele Watch và Zodiac Watch. Ngoài việc thiết kế cho chính các thương hiệu mà mình xây dựng thì Fossil cũng mở rộng liên kết với các thương hiệu khác như Burberry, DKNY, Emporio Armani, Columbia Sportswear, Diesel, Frank Gehry, Philippe Starck, Michael Kors, Callaway Golf, Davis Cup, Marc Jacobs và Adidas.

FOSSIL - Thương hiệu thể hiện đẳng cấp

FOSSIL - Thương hiệu thể hiện đẳng cấp

Từ lúc ra đời cho đến nay, nhãn hiệu đồng hồ Fossil đã trở thành cái tên quen thuộc cho các tín đồ yêu thời trang và phụ kiện. Đây cũng là thành công to lớn của Fossil đạt được. Tất cả các sản phẩm đồng hồ của Fossil đã kết nối đến toàn bộ người dùng những dòng thời trang cao cấp nhưng giá cả lại cực kỳ hợp lý. Phong các đồng hồ của nhà Fossil được kết hợp từ nhiều phong cách khác nhau rất cổ điển, đậm chất hiện đại, theo xu hướng,... tất cả đều có trong từng sản phẩm của Fossil. Có thể nói, trong tất cả các nhãn hiệu đồng hồ cùng phân khúc, Fossil luôn là cái tên đáng được cân nhắc nhất.

_______________________________

FOSSIL COLLECTION

 

Nhận tin nhắn ưu đãi

Giỏ hàng

icon icon icon icon