EMPORIO ARMANI

 

Đồng hồ Emporio Armani là sản phẩm thuộc thương hiệu thời trang Giorgio Emporio Armani S.P.A. Thương hiệu được thành lập vào năm 1975 tại Ý bởi nhà tạo mẫu thời trang nổi tiếng Giorgio Armani. Mặc dù là hãng đồng hồ có thương hiệu nguồn gốc từ Ý nhưng các nhà máy sản xuất lại được đặt phần lớn là ở Trung Quốc. Mặc dù thế nhưng đồng hồ Emporio Armani vẫn đạt được tiêu chuẩn chất lượng, có ngoại hình đẹp mắt, được người dùng đánh giá khá tốt về dòng phụ kiện này của hãng.

Đồng hồ Emporio Armani là một trong những thương hiệu đồng hồ thời trang nổi tiếng toàn cầu

Đồng hồ Emporio Armani là một trong những thương hiệu đồng hồ thời trang nổi tiếng toàn cầu

Được thừa hưởng bởi sự nhanh nhạy và khả năng nắm bắt xu hướng của thời trang, các sản phẩm đồng hồ của Emporio Armani cũng được đa dạng thiết kế như mặt trong, mặt vuông, mặt chữ nhật,... Ngoài ra, thiết kế màu sắc "tone sur tone" cũng đồng hồ cũng khiến sản phẩm trở nên thu hút hơn rất nhiều.

Đồng hồ Emporio Armani

Đồng hồ Emporio Armani

Là thuơng hiệu thời trang nhưng vẫn phát triển sản xuất các dòng phụ kiện, Armani không hề "lơ là" trong việc đảm bảo chất lượng và độ bền của máy. Luôn chọn lựa những chất liệu bền bỉ và cứng cáp, khung vỏ thép không gỉ chắc chắn. Bên cạnh đó, hãng vẫn rất chú trọng trong các chi tiết cấu tạo như cơ chế hoạt động của máy. Tất cả đều được Emporio Armani trau chuốt cẩn thận và đảm bảo chất lượng sản phẩm trước khi đến tay khách hàng.

__________________________________________

EMPORIO ARMANI COLLECTION

 

Nhận tin nhắn ưu đãi

Giỏ hàng

icon icon icon icon