GUESS

 

Với những tín đồ thời trang cao cấp, Guess chắc hẳng không phải là cái tên xa lạ và càng không thể rời mắt bởi mức độ thương hiệu phủ rộng, chất lượng, giá thành hợp lý mà còn có nhiều thiết kế đặc sắc và theo thời. Đồng hồ Guess là một trong những thiết kế của bộ sưu tập phụ kiện về đồng hồ mà Guess đang phát triển. Năm 1984, Guess cho ra mắt dòng đồng hồ đầu tiên là "Guess", "Guess Steel""Guess Collection". Những dòng này đến hiện tại vẫn còn đang phát triển nhưng đã được thay mới thiết kế để bắt kịp xu hướng hơn.

Đồng hồ Guess là một trong những thương hiệu đồng hồ có xu hướng thiết kế hiện đại và sang trọng

Đồng hồ Guess là một trong những thương hiệu đồng hồ có xu hướng thiết kế hiện đại và sang trọng

Các thiết kế của Guess được chia làm 3 phong cách rõ rệt: đồng hồ thời trang, đồng hồ lặn và đồng hồ nữ đính đá. Trong đó, dòng đồng hồ nữ đính đá là dòng bán chạy nhất nhờ thiết kế đính đá lấp lánh đẹp mắt mà lại sang trọng và dễ phối hợp với các bộ cánh hằng ngày.

Đồng hồ Guess có thiết kế đa dạng và đẳng cấp

Đồng hồ Guess có thiết kế đa dạng và đẳng cấp

Mặc dù hiện tại Guess là thương hiệu thuộc tập đoàn TIMEX GROUP nhưng Guess vẫn được nghiên cứu và sáng tạo để giữ vững phong cách thiết kế của mình. Guess phát triển khác nhau về mặt hiển thị đồng hồ bao gồm mặt tròn, vuông và nhiều thiết kế chất liệu dây đeo như dây da, kim loại, silicon. Các thiết kế của Guess đều được ảnh hưởng mạnh mẽ bởi 2 ngành công nghiệp đồng hồ danh tiếng là Nhật BảnThuỵ Sỹ

_______________________________________

 

GUESS COLLECTION

 

Nhận tin nhắn ưu đãi

Giỏ hàng

icon icon icon icon