CITIZEN

 

Citizen là một thương hiệu đến từ Nhật Bản do ông Shimpei Goto (Thị trưởng của thành phố Tokyo) sáng lập. Trong những năm đầu thành lập công ty, ông đã cho xây dựng nhà máy đầu tiên của mình. Sau bao nhiêu năm hình thành và phát triển, hiện nay công ty đã có hơn 18.000 nhân viên trên toàn thế giới và xuất khẩu sản phẩm đến toàn cầu. Ngoài ra, Citizen còn sở hữu khá nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng như: Citizen, Campanola, Q&Q, Arnold & Son, Bulova, Bulova Accutron II, Bulova AccuSwiss, Wittnauer, Caravelle New York, Bulova Clocks, Frank Lloyd Wright, Harley-Davidson, Frédérique Constant, Alpina, Ateliers de Monaco.

Citizen - Hãng đồng hồ luôn có sự đột phá về phát triển công nghệ

Citizen - Hãng đồng hồ luôn có sự đột phá về phát triển công nghệ

Trong suốt thời gian qua, công ty luôn đề ra và thiết lập các tiêu chuẩn về chất lượng và không ngừng thiết kế mẫu mã, đổi mới các sản phẩm của mình. Tất cả các sản phẩm mẫu mã đồng hồ của Citizen đều được sánng tạo bởi các nhà thiết kế chuyên dụng và các kỹ sư có khả năng chuyên môn cực kỳ lão luyện trong nghề. Chính vì vậy mà Citizen luôn đi đầu trong các đột phá về công nghệ, giá cả. Và dường như tính đến hiện tại, Citizen đã trở nên cực kỳ thông dụng và trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại.

Citizen đã trở thành thương hiệu quen thuộc của tín đồ mê đồng hồ

Citizen đã trở thành thương hiệu quen thuộc của tín đồ mê đồng hồ

Ngày nay, Citizen không chỉ đem đến những thiết kế đẹp mắt với mà nhờ vào những đột phá trong kỹ thuật chế tác đã giúp Citizen trở thành hãng công nghệ đứng đầu trong công nghiệp sản xuất đồng hồ trên thế giới. Đồng hồ đeo tay chạy bằng năng lượng từ bất kỳ nguồn sáng nào mà không cần dùng pin đã đem về giải thưởng vnh dự cho toàn công ty, đây cũng là dấu ấn đánh dấu sự khác biệt của đồng hồ Citizen so với các thương hiệu đồng hồ khác. Với công nghệ thân thiện với môi trường, Citizen dần khẳng định được vị trí của thương hiệu trên thị trường đồng hồ toàn cầu.

___________________________________________

CITIZEN COLLECTION

 

 

Nhận tin nhắn ưu đãi

Giỏ hàng

icon icon icon icon