ĐỒNG HỒ CARAVELLE NEW YORK

 

Caravelle New York là một thương hiệu đồng hồ riêng của Bulova (một thương hiệu đồng hồ đình đám, nổi tiếng trong giới đồng hồ đến từ Hoa Kỳ). Đồng hồ Caravelle tính đến nay đã ra mắt thị trường rất nhiều năm. Vào những ngày đầu, Caravelle có tên thương hiệu là Caravelle by Bulova, sau này, khi đã quyết định tách biệt, thương hiệu đã được đổi sang thành Caravelle New York nhằm khẳng định sự khác biệt của 2 dòng đồng hồ thời trang này.

Đồng hồ Caravelle New York được lấy cảm hứng từ chính sự nhộn nhịp của thành phố thời trang này

Đồng hồ Caravelle New York được lấy cảm hứng từ chính sự nhộn nhịp của thành phố thời trang này

Đồng hồ Caravelle được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp cũng như sự nhộn nhịp của cuộc sống thành thị New York phồn hoa, tràn đầy năng lượng, mạnh mẽ, sôi động. Có thể nói, tại nơi đây, thời trang và cái đẹp được sản sinh từng ngày. Trong mỗi phút mỗi giây, các vỉa hè tại New York đều có thể trở thành một sàn catwalk chân thực nhất.

Đồng hồ Caravelle New York là thương hiệu có sự đầu tư tỉ mỉ về sản phẩm

Đồng hồ Caravelle New York là thương hiệu có sự đầu tư tỉ mỉ về sản phẩm rất cao

Các thiết kế của đồng hồ Caravelle được đầu tư rất kỹ lưỡng về mẫu mã, thiết kế và công nghệ, chính vì lý do này mà không chỉ tín đồ yêu thời trang ở Mỹ yêu thích mà cả trên toàn thế giới đều bị thu hút bởi vẻ đẹp mà Caravelle mang lại. Các chi tiết nhỏ như mặt số, kim, viền đồng hồ hay các thông tin in mặt sau đồng hồ đều được chế tác một cách tinh xảo và tỉ mỉ nhất, rõ ràng, cân đối, đồng đều bởi các nghệ nhân đồng hồ tài hoa. Có thể thấy, đồng hồ Caravell luôn có vẻ ngoài cực hoàn hảo, đẹp mắt như một tác phẩm nghệ thuật thực thụ.

___________________________________________

CARAVELLE NEW YORK COLLECTION

 

Nhận tin nhắn ưu đãi

Giỏ hàng

icon icon icon icon