BULOVA

 

Bulova là một hãng sản xuất đồng hồ nổi tiếng của Hoa Kỳ có trụ sở chính đặt tại New York. Hiện nay, Bulova là công ty con của Citizen Watch. Chủ sở hữu và đồng sáng lập Bulova là ông Joseph Bulova - người Cộng Hoà Séc sống tại Mỹ. Bulova được thành lập vào năm 1875 - lúc này ông chỉ mới 23 tuổi. Tiền thân của Bulova là một cửa hàng trang sức tại Maiden Lane ở thành phố New York. Mãi đến năm 1912, khi bắt đầu bắt tay vào chế tác các linh kiện và lắp ráp đồng hồ, Bulova đã quyết định đặt nhà máy tại Thuỵ Sỹ - nơi ngành công nghiệp đồng hồ được đánh giá cao nhất thế giới vào lúc bấy giờ - để tuân theo những quy định và đảm bảo tiêu chuẩn cho các sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng.

Thuơng hiệu đồng hồ Bulova

Thuơng hiệu đồng hồ Bulova

Tính đến nay, hơn 147 năm duy trì và phát triển trong ngành sản xuất đồng hồ tại New York, không chỉ giữ vững được danh tiếng của thương hiệu mà Bulova còn phát triển các sản phẩm làm chao đảo và thoả mãn niềm đam mê của giới mộ điệu bằng cách trung hoà giữa các bản thiết kế hiện đại và thẩm mỹ truyền thống vượt thời gian. Vì vậy, các bộ sưu tập của Bulova ra mắt hằng năm đều mang lại dấu ấn và sự cuốn hút cho cả nam lẫn nữ giới yêu thích đồng hồ. Trong đó, nổi bật nhất là các mẫu đồng hồ cơ dành cho phái mạnh và các mẫu đồng hồ đính đá sang trọng, nhẹ nhàng dành cho các quý cô sành điệu.

Đồng hồ Bulova luôn mang đến ấn tượng và cá tính cho người đeo

Đồng hồ Bulova luôn mang đến ấn tượng và cá tính cho người đeo

KVK Group tin chắc rằng Bulova sẽ là một gợi ý đáng cân nhắc dành cho những ai đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ bền bỉ, chất lượng, giá thành hợp lý nhưng vẫn khẳng định được phong các và cá tính của bản thân.

__________________________________________________

 

BULOVA COLLECTION

Nhận tin nhắn ưu đãi

Giỏ hàng

icon icon icon icon